Một lớp sơn nhà mới có thể đem đến điều kỳ diệu cho căn nhà.

Sơn nhà nó không những lập tức tôn lên không gian căn nhà mà còn khiến mọi thứ trở nên mới mẻ. Tuy nhiên, với vô số lựa chọn về màu sơn trên thị trường, bạn khó có thể chọn được màu sơn phù hợp với phòng ngủ hay phòng khách. Do đó, trở về bước căn bản về màu sắc có lẽ là cách tốt nhất để bắt đầu hành trình tìm kiếm màu sơn. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.

Dưới đây là một số cách và lưu ý lựa chọn sơn nhà.

Tầm quan trọng với việc lựa chọn màu sơn nhà.

Tầm quan trọng với việc lựa chọn màu sơn nhà.

Màu sắc sơn nhà nơi nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Chúng ta thường bị vây quanh bởi những căng thẳng và ồn ào thường nhật, do đó không có gì ngạc nhiên nếu bạn thèm một nơi yên tĩnh để thư giãn và nghỉ ngơi.

Ngủ là hoạt động chiếm khoảng 1/3 cuộc đời của chúng ta. Chẳng những thế mà các chuyên gia thường khuyên chúng ta giữ phong cách và không gian nội thất thật đơn giản, kể cả về màu sắc.

Một số chuyên gia cho biết, phòng ngủ nói chung cần được sơn màu sắc nhẹ nhàng để tạo thuận lợi cho hoạt động ngủ và nghỉ ngơi. Các màu sơn phổ biến cho phòng ngủ bao gồm xanh lá, xanh dương và tím hoa cà. Trong khi đó, nhiều chuyên gia khác lại chọn màu tím đậm hoặc hồng tươi bởi họ cho rằng 2 màu này có khả năng thúc đẩy đam mê và khả năng giường chiếu.

Quý khách tham khảo thêm Màu sơn nhà kết hợp ăn ý với nội thất

Những điều cần lưu ý về màu sắc sơn nhà.

Cách lựa chọn sơn nhà và những điều cần lưu ý

Cách lựa chọn sơn nhà và những điều cần lưu ý.

Hãy áp dụng quy tắc ngón tay trên bàn tay, bạn sẽ thấy mọi thứ đồng nhất và rõ ràng hơn. Trước hết, hãy bắt đầu từ điều nhỏ. Bắt đầu với một căn phòng nhỏ sẽ giúp bạn nhận thức được mình thích tông màu nào. Điều này cho bạn cơ hội thử nghiệm bởi biết đâu cuối cùng bạn lại thấy màu mình chọn không phù hợp.

Sau đó, hãy cân nhắc về loại chủ đề mà bạn muốn tạo cho căn phòng hoặc muốn tăng cường. Hãy chọn những màu nhẹ nhàng nếu bạn muốn phòng ngủ trở thành chốn nghỉ yên tĩnh và thanh bình. Ngược lại, hãy chọn những màu sáng hơn nếu bạn muốn căn phòng truyền cho bạn đầy năng lượng vào mỗi sáng thức dậy. Tuy nhiên, nếu bạn nhạy cảm với ánh sáng, hãy tránh những màu sáng bởi ánh sáng chúng tạo ra sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Khi thực hiện những bước trên, cần lưu ý về yếu tố ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo trong căn phòng. Những căn phòng có ít ánh sáng tự nhiên sẽ trở nên tối tăm hơn khi sơn màu tối.

Ngoài ra, hãy cân nhắc về vấn đề bảo trì màu sơn bởi màu mà bạn chọn sau cùng sẽ theo ngôi nhà của bạn trong suốt thời gian dài. Những màu sáng hơn sẽ khó lau chùi hơn. Mặt khác, những màu tối hơn lại dễ bj phai hơn, tùy thuộc vào mật độ tiếp xúc ánh sáng.

Quý khách tham khảo thêm  Dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.

Cách lựa chọn màu sắc sơn nhà.

Cách lựa chọn sơn nhà và những điều cần lưu ý

Cách lựa chọn sơn nhà như đỏ, hồng, xanh, vàng và những điều cần lưu ý.

Đỏ – Thường gắn liền với sự nguy hiểm, đam mê, sự ấm áp và lạc quan. Màu này dùng thích hợp nhất trong phòng ăn bởi nó có khả năng kích thích sự thèm ăn cũng như thúc đẩy không khí gần gũi và sôi nổi.

Hồng – Là một màu nhẹ nhàng, màu hồng thích hợp nhất trong phòng ngủ bởi nó tao ra sự yên bình và tĩnh lặng cho giấc ngủ.

Xanh lá – Thoạt nhìn, màu xanh lá sẽ lập tức gợi về thiên nhiên. Màu này thích hợp nhất cho phòng ngủ và phòng tắm, bởi gam màu nhẹ nhàng của nó tạo ra sự thư thái cho chủ nhà. Để giảm bớt cảm giác đơn điệu, hãy thêm vào gam màu đỏ-cam để tạo sự sống động.

Vàng – Thích hợp nhất cho nhà bếp và phòng ăn, bởi nó kích thích trí tuệ cũng như tạo năng lượng cho chủ nhà.

Tím đậm – Thường gắn liền với sự sáng tạo, khả năng sinh sản và niềm vui, do đó thích hợp nhất cho phòng ngủ.

Cách lựa chọn sơn nhà và những điều cần lưu ý. Quý khách nên tham khảo. Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như sửa chữa điện nước ►trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ►phá dỡ nhà cũsửa chữa văn phòng…ĐTLH: chúng tôi

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME