Dịch vụ sơn nhà chung cư tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu sơn lại căn hộ chung cư của mình?

Nhưng chưa biết sơn màu gì? Chọn loại sơn nào tốt nhất? Và lựa chọn đơn vị nào để thi công tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Vì đặc tính của nhà chung cư có một diện tích nhất định chia ra làm nhiều phòng nên việc thiết kế nội thất và lựa chọn màu sơn trang trí là vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn màu sơn sao cho vừa phù hợp với từng không gian mà còn phù hợp với phong cách của chủ nhà không phải dễ dàng.

Chính vì vậy dịch vụ sơn nhà chung cư tại Hà Nội của Xây dựng Tây Hồ được khách hàng rất hài lòng. Chúng tôi tự hào là đơn vị xây dựng có cung cấp cả dịch vụ sửa chữa và sơn nhà với nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội.

Tại sao Khách hàng lại tin tưởng và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi?

  • Chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ sơn chung cư chất lượng tốt nhất và đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng, quy trình thi công sơn chuyên nghiệp
  • Đội ngũ thi công sơn bả có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa chữa nhà, được đào tạo bài bản về mọi mặt như: thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, tỉ mỉ và tận tâm với khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn đem lại hiệu xuất cao trong công việc, từ đó đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc sửa chữa trở lên tối ưu nhất.
  • Chất lượng, vật tư sơn chính hãng, tốt nhất được nhập từ nhà sản xuất nên chúng tôi có mức giá thành dịch vụ cạnh tranh.
  • Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo chặt chẽ về quy trình sơn cũng như am hiểu về phong thủy sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất cho căn hộ chung cư của khách hàng.
  • Xây dựng Tây Hồ không sơn chung cư giá rẻ kém chất lượng, chúng tôi sử dụng tối đa quy trình thi công nhằm tiết kiệm vật tư và tăng năng suất thợ từ đó trực tiếp giảm giá thành thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp của công trình.

Xây dựng Tây Hồ thi công sơn chung cư đẹp chuyên nghiệp với báo giá dịch vụ sơn nhà tốt, sơn lại nhà chung cư cũ và sơn tường nhà mới, chất lượng sơn siêu bền, giá rẻ trọn gói theo m2,tư vấn chọn màu sơn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký sơn nhà và nhận bảng dự toán sơn chung cư miễn phí

 

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh về mẫu sơn nhà chung cư, các bạn có thể tham khảo.

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME