Căn hộ với diện tích 74m², KTS đã tư vấn cải tạo và bố trí nội thất để tạo nên một không gian sống tiện nghi, hiện đại mang lại cảm giác thân thiện thoáng đãng khi mang thiên nhiên vào nhà. Bố trí không gian cho 3 phòng ngủ là một yêu cầu không khó, tuy nhiên để đảm bảo được sự tiện nghi và yếu tố thông gió chiếu sáng cho ngôi nhà cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Dưới đây là mặt bằng Cải tạo nhà một phòng ngủ thành ba phòng mà Xây Dựng Tây Hồ chia sẻ để các bạn tham khảo.

cai-tao-nha

Cải tạo nhà một phòng ngủ thành ba phòng, toàn cảnh không gian của ngôi nhà nhìn từ ngoài vào.

Đối với tầng 1, khoảng trước nhà sẽ được chúng tôi được tận dụng cho chỗ để xe. Bếp và phòng ăn được bố trí phía ngoài thông với phòng khách, sẽ làm cho không gian nhà trở nên rộng rãi hơn, đồng thời phòng khách có thể tận dụng cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

cai-tao-nha

Cải tạo nhà với không gian phòng khách và phòng ăn với giải pháp lấy sáng từ mái cho không gian sinh hoạt chung.

cai-tao-nha

Cải tạo nhà một phòng ngủ thành ba phòng, mang thiên nhiên vào nhà.

Bạn tham khảo thêm tại:Sửa chữa cải tạo căn hộ 45m2 chuẩn đẹp

cai-tao-nha

Cải tạo nhà, vật liệu làm gác lửng có thể là ván gỗ, tấm xi măng cemboard kết hợp khung sắt chịu lực.

Đảm bảo được yếu tố thông gió chiếu sáng là điều quan trọng trong ngôi nhà vì vậy giải pháp cải tạo chúng tôi đưa ra là thiết kế khoảng thông tầng (giếng trời) nhằm thu hút ánh sáng, đối lưu không khí và gió và các phòng bên trong. Tiểu cảnh thông tầng được bố trí giữa phòng khách và phòng ngủ. Với góc tiểu cảnh giữa nhà lựa chọn những loại cây thích hợp sẽ là một điểm nhấn cho phòng khách vừa làm không gian ngôi nhà trở nên gần gũi thân thiện với thiên nhiên hơn. Phòng ngủ bố mẹ kết hợp với một góc làm việc cũng được tận dụng ánh sáng từ thông tầng. WC cũng được bố trí hợp lý đảm bảo sự tiện dụng cho cả gia đình.

Bạn tham khảo thêm tại:Thiết kế nhà 2 tầng trên mảnh đất hình quạt

cai-tao-nha

Cải tạo nhà với tông màu gỗ ấm cúm hiện đại dùng cho phòng ngủ bố mẹ.

cai-tao-nha

Cải tạo nhà, hai phòng ngủ nhỏ với gam màu trắng dịu mắt.

Ở gác lửng được bố trí 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng thờ và sân phơi. Sân phơi kết hợp với một góc sân vườn nhỏ sẽ tận dụng được ánh sáng cho phòng ngủ.Với phương án thiết kế này, căn nhà sẽ luôn được chiếu sáng tự nhiên và sự đối lưu không khí trong nhà sẽ được đảm bảo, tạo sự thông thoáng cho toàn căn nhà.

Bạn tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà tại:Cải tạo căn hộ 51m2 một phòng ngủ đẹp sang trọng

Trên đây là một số mẫu hình ảnh, Cải tạo nhà một phòng ngủ thành ba phòng  mà Xây Dựng Tây Hồ chia sẻ để các bạn tham khảo cho không gian sống của gia đình mình.

Các bạn quan tâm? cần tư vấn về các dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. ĐTLH:0906.050.883 công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME