Xây dựng Tây Hồ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, dịch vụ sửa chữa tại nhà, dịch vụ sơn nhà… trong đó, sơn nhà xưởng là thế mạnh của chúng tôi.

Một số dịch vụ điển hình như: Sửa nhà, chống thấm, sửa chữa điện nước, điện lạnh, hoàn thiện công trình, sơn nhà trọn góidịch vụ sơn nhà là một trong những thế mạnh của chúng tôi, đã và đang được khách hàng ưa chuộng.
Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu Xây dựng Tây Hồ tự hào và chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ sơn tốt nhất với những nước sơn đẹp nhất, tinh xảo nhất và đạt điểm thẩm mỹ cao.

Dịch vụ sơn

Dịch vụ sơn

Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục liên quan tới sơn sửa nhà như: Sơn nội thất, sơn chống nóng, sơn chống thấm, sơn trang trí ngoại thất, sơn chống rỉ sét, sửa nhà, sửa chữa điện nước

Với đội ngũ thợ sơn bả được đào tạo bài bản cùng với những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tới các bạn những dịch vụ sơn nhà tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Từ dịch vụ sửa nhà trọn gói, sơn nhà gồm những dịch vụ sơn như sơn chung cư, sơn biệt thự, sơn nhà cao tầng, thi công sơn Epoxy, sơn hoa văn trang trí nhà, sơn nhà xưởng…  để tạo ra sản phẩm đẹp nhất tới tay người tiêu dùng.
Chúng tôi còn hợp tác với những đại lý sơn uy tín, lớn ở hà nội với chuyên gia pha mầu sơn theo ý muốn của khách hàng. Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mầu sơn trên ý tưởng của khách hàng và mầu sơn thực tế chúng tôi thi công.
Sơn ngoại thất các bạn có thể sử dụng sơn chống nóng, sơn chống thấm đảm bảo tuyệt đối về độ bền và mầu sơn của công trình.
Quá trình chuẩn bị và sau khi thi công chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao tới các bạn.
Dịch vụ sơn chuyên nghiệp đảm bảo giá cả phải chăng và đúng hạn thời gian thi công.

Dịch vụ sơn với lựa chọn mầu sơn ưng ý

Dịch vụ sơn với lựa chọn mầu sơn ưng ý

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công

– Khảo sát công trình cẩn thận, tỉ mỉ…
– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công và gửi tới khách hàng
– Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng từ 30% đến 50% theo giá trị hợp đồng.
– Thi công và bàn giao công trình đã hoàn thiện.
– Nhiệm thu và thanh toán nốt 50% còn lại theo giá trị hợp đồng.
– Ký biên nhận và cam kết bảo hành tới khách hàng
Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu, trau dồi để hoàn thiện dịch vụ sơn nhà của mình tốt hơn.
Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tập trung vào những khách hàng ở hà nội và các tỉnh lân cận.

Các bạn có thể liên hệ: chúng tôi để được hỗ trợ về mọi vấn đề thắc mắc hoặc có thể đên trụ sở công ty tại: Số 2 ngõ 18 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội.

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME