Mẫu nhà đẹp gần gũi với thiên nhiên. Nhà ống 2 tầng đã được KTS  cố gắng dành không gian cho mảng xanh cây cỏ hòa hợp vào từng góc nhỏ bởi gia chủ yêu hoa lá, thiên nhiên.

Mẫu nhà đẹp gần gũi thiên nhiên

Mẫu nhà đẹp gần gũi thiên nhiên

Khi bước vào ngôi nhà ống 2 tầng, khách sẽ đi ngang qua vườn cây xanh mát có cảm giác như được gột bỏ mọi tất bật, hối hả của cuộc sống hằng ngày. Vào tới phòng khách, không gian nhẹ nhàng, trầm lắng hơn. Khách có thể vừa ngồi trò chuyện, vừa ngắm hoa tươi, cây cỏ tràn ngập cả không gian và thấy mình gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bạn tham khảo thêm mẫu nhà đẹp tại: >>> Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng ngủ bố trí ở tầng trên, đây là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Mỗi người có một góc riêng, có thể thiết kế theo ý thích của mình. Qua đó mới thấy, nhà nhỏ, nhà lớn không quan trọng, nếu chủ nhà biết cách bài trí, vun vén thì nhà nhỏ vẫn sang, đẹp và gần gũi thiên nhiên.

Bạn tham khảo thêm mẫu nhà đẹp tại:>>>Mẫu nhà đẹp trên mảnh đất có hình dáng kỳ dị

Bạn tham khảo thêm mẫu nhà đẹp tại:>>>Mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 42m2

Trên là một số hình ảnh: Mẫu nhà đẹp gần gũi với thiên nhiên mà Xây Dựng Tây Hồ chia sẻ để các bạn tham khảo cho không gian sống của gia đình mình.

Các bạn quan tâm? cần tư vấn về các dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. ĐTLH:0906.050.883 công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME