Chị Phương Lê(Hà Nội). Sở hữu ngôi nhà phố mặt bằng 160m2, gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình cải tạo nhà.Diện tích rộng nhưng ngôi nhà của chị Phương Lê có mặt bằng không vuông vắn, nhà xây theo kiểu cũ từ khá lâu nên các phòng thiếu sáng, không có thông gió. Chủ nhà muốn cải tạo lại nhà thành khu căn hộ cho thuê từ tầng 3 tới tầng 6 với kinh phí có hạn.KTS đã đưa ra giải pháp cung cấp ánh sáng tự nhiên và thông gió cho các căn hộ bằng khoảng trống tầng rộng 25 m2 xuyên suốt từ tầng 3 lên đến mái…

Dưới đây là CT đã thi công sửa chữa mà Xây Dựng Tây Hồ muốn chia sẻ để các bạn tham khảo cho ngôi nhà của mình…Các bạn quan tâm về Dịch vụ sửa nhà cần tư vấn?.vui lòng liên hệ:Xây Dựng Tây Hồ . ĐT:0906.050.883 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí
Ngoài ra Xây Dựng Tây Hồ còn cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ sơn nhàsửa chữa điện nước, trần vách thạch cao, tháo dỡ nhà cũ,sàn gỗ cửa cầu thang…Xây Dựng Tây Hồ mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất,hoàn hảo nhất

Sửa nhà phố bức bí thành sáng thoáng:Quý khách tham khảo thêm tại:Sửa nhà với không gian xanh trong nhà phố

Mặt bằng công trình

sua-nha-pho

sua-nha-pho

sua-nha-pho

sua-nha-pho

Sửa nhà phố bức bí với mặt bằng công trình từ tầng 3 – 6

Bạn tham khảo thêm tại:Sửa nhà với không gian xanh trong nhà phố

sua-nha-pho

Sửa nhà phố bức bí thành sáng thoáng

Trước khi lựa chọn giải pháp này, chị Phương Lê đã mất 6 tháng tìm kiếm và lựa chọn thiết kế phù hợp mà vẫn không ưng ý. Lựa chọn đầu tiên tốn quá nhiều tiền, vượt xa dự tính của gia đình. Lựa chọn thứ hai có nhiều ưu điểm hơn nhưng vẫn chưa khiến gia chủ hài lòng hoàn toàn. Muốn sớm cải tạo xong nhà, chị Phương Lê định chốt phương án thứ hai cho tới khi được xem ngôi nhà trong ngõ nhỏ, gần hồ Tây. Chị Phương Lê đã chấp nhận bỏ hai bản thiết kế đã trả phí để lựa chọn phương án mới.

sua-nha-pho

Sửa nhà phố với giếng trời tạo không gian sáng và thoáng cho ngôi nhà sau khi sửa

Sau khi trao đổi với KTS, chủ nhà cảm thấy ý tưởng tạo sáng bằng giếng trời giữa nhà của người thiết kế phù hợp với mình. Mọi người trong gia đình chị Phương Lê lại băn khoăn với giải pháp này bởi kiến trúc sư đề nghị cắt 25 m2 mỗi sàn để làm thông tầng. Với nhà mặt phố phục vụ kinh doanh, khoảng diện tích này sẽ đem lại khoản tiền sinh lợi khá nhiều.

sua-nha-pho

Sửa nhà phố với giếng trời tạo không khí thoáng sáng cho các tầng sau khi sửa

Sự quyết tâm của chị Phương Lê và lời lẽ thuyết phục của các kiến trúc sư đã khiến bản vẽ kiến trúc trở thành hiện thực. Để tiết kiệm thời gian, công trình vừa vẽ vừa thi công khiến các kiến trúc sư vất vả hơn. Người thiết kế phải tới giám sát hàng ngày, sửa chữa các chi tiết cho phù hợp.

sua-nha-pho

Sửa nhà phố bức bí thành sáng thoáng

Mỗi căn hộ trong nhà đều được khép kín để cho thuê với phòng khách, bếp, chỗ ngủ, phòng tắm. Nhờ giải pháp cải tạo này, mọi căn hộ trong nhà đều có thể nhận ánh sáng tự nhiên.

sua-nha-pho

Sửa nhà phố với cầu thang làm điểm nhấn cho phòng ăn sau khi sửa chữa

Không gian phòng bếp – phòng ăn liên thông với phòng khách. Cầu thang xoắn ốc dẫn lên chỗ ngủ phía trên cũng là điểm nhấn trang trí cho căn hộ.

Bạn tham khảo thêm tại:Sửa nhà phố nhỏ xinh 48m2

sua-nha-pho

Sửa nhà phố bức bí thành sáng thoáng với căn phòng ngủ sau khi sửa đã chan hòa ánh sáng tự nhiên

Với các khu vực không có ban công nhìn ra ngoài, phòng vẫn sáng nhờ có giếng trời giữa nhà.

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ tại:Dịch vụ sửa nhà nhanh giá rẻ tại Tây Hồ

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME