Màu vàng dịu, nhạt với các sắc thái trầm là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn điểm tô thêm một vệt nắng cho mọi căn phòng,vậy tại sao bạn không trang hoàng màu vàng để tạo sự ấm áp khi bạn đang có ý đinh sơn sửa lại nhà?. Bạn có thể tham khảo thêm các cách sơn nhà trang hoàng khác tại bài viết mầu xanh dương: http://sonxhome.com/mau-xanh-duong/

Sơn nhà trang hoàng với mầu sơn phòng khách với gam màu vàng tuyệt đẹp

Sơn nhà trang hoàng với mầu sơn phòng khách với gam màu vàng tuyệt đẹp

►► Quý khách cần ► sơn nhà ► sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội vui lòng liên hệ công ty sơn nhà sửa nhà tốt nhất Hà Nội. Tham khảo ► sửa chữa biệt thự đẹpphong thủy sơn sửa nhà, ► tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp nhất và dịch vụ sửa chữa văn phòng làm việc công ty.

Màu vàng tươi vui, đầy sức sống tạo sự ấm áp tức thì cho mọi căn phòng, đặc biệt là những sắc thái dịu, nhạt dễ bắt mắt. Những màu vàng trầm như hoa mao lương vàng, màu vani, vàng nghệ hoặc vàng cát có thể giúp làm sáng một không gian hạn chế ánh sáng, hoặc khiến một không gian trần cao có cảm giác ấm cúng hơn (chọn một sắc thái ngả cam, hơn là ngả xanh để tăng thêm hiệu ứng này).

Sơn nhà trang hoàng màu vàng để tạo sự ấm áp cho phòng ngủ

Sơn nhà trang hoàng màu vàng để tạo sự ấm áp cho phòng ngủ

Khi lựa chọn sắc thái hoàn hảo, điều quan trọng là phải đảm bảo màu vàng yêu thích của bạn trên thực tế trông cũng dễ thương như mẫu chào trên mạng. Hãy thử một vài sắc thái bằng cách sơn hai lớp sơn lên những tờ giấy A4 trắng. Để khô rồi dán những tấm thẻ này lên tường. Quan sát vào nhiều thời điểm khác nhau cả ngày và đêm dưới ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Bạn sẽ sớm biết được sắc thái vàng nào là lý tưởng đối với bạn.

Trên đây là những gợi ý để các bạn tham khảo,trước khi bạn có ý định Trang hoàng màu vàng để tạo sự ấm áp,màu sắc cho không gian sống của mình… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: sửa chữa nhà, sơn nhà, trần vách thạch cao, sửa chữa điện nước, … Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ – 0965.83.84.86 để được hỗ trợ miễn phí. ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại:http://sonxhome.com/cach-tao-ve-dep-ca-tinh-cho-phong-ngu-toi-gian/

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME